เกี่ยวกับเรา

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว "REFACE" เครื่องสำอางชั้นนำด้วยมาตรฐานและนวัตกรรมด้านความงามจากประเทศญี่ปุ่น เรานำเสนอสารสกัดใหม่ๆสู่ผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์ความเป็นไปได้ที่จะฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างแตกต่าง ได้แก่ ครีมหน้าใส, ครีมหน้าเรียว, ครีมหน้าขาว, ครีมป้องกันริ้วรอย, ครีมป้องกันสิว, ครีมกันแดด, ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว

"REFACE" คัดเลือกเฉพาะส่วนประกอบสำคัญที่ได้รับการยอมรับถึงประสิทธิภาพจากทั่วโลกในเรื่องการบำรุงผิว เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง 

เราจะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาและคัดสรรสิ่งใหม่ๆมาให้ลูกค้าเลือกใช้ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ใช้ครีมที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพยิ่ง

 : REFACE, supreme skincare product which R&D is proceeded by Japanese and Thai team, manufactured by Japanese lab and quality is controlled by Japanese standard.

ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : Head Office: 507/120 โครงการดิไอริส ถ.ศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10250
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 08-6558-8336
แฟกซ์ : 08-6558-8336
โทรศัพท์มือถือ : 08-6558-8336
อีเมลล์ : creamnasai@yahoo.com
เว็บไซต์ : http://www.creamnasai.com
แผนที่ :
แผนที่ร้านค้า
ครีมหน้าใส ครีมหน้าเรียว REFACE
เครื่องสำอาง REFACE, ครีมหน้าใส, ครีมหน้าเรียว, ครีมหน้าขาว, ครีมป้องกันริ้วรอย, ครีมรักษาสิว, ครีมกันแดด, ครีมหน้าขาวใส, ครีมหน้าเด้ง, ครีมรักษาฝ้า กระ, ครีมดีท็อกซ์หน้าใส, เซรั่มไข่มุกดำ, ครีมลดหลุมสิว, ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย REFACE Men's Absolute